Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II/2021 và lớp Đảng viên mới năm 2021
Vừa qua, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II/2021 và lớp Đảng viên mới năm 2021. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, đại diện cấp ủy lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở và 61 đồng chí học viên tham gia lớp học.
     Trong các ngày từ 18/10 đến 22/10/2021, 35 học viên là đối tượng kết nạp Đảng khóa II/2021 thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh sẽ được giảng viên Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị tỉnh Phú Thọ truyền đạt nội dung các bài lý luận chính trị mới nhất do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để  đánh giá chất lượng. Sau khi kết thúc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, 26 đồng chí Đảng viên mới sẽ tham gia lớp Đảng viên mới từ ngày 25/10 đến 2/11/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Hiền, Chánh văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, trưởng ban chỉ đạo lớp học nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú để tạo nguồn làm tốt công tác phát triển Đảng. Trong thời gian diễn ra lớp học đề nghị các học viên phải nghiêm túc, chú ý lắng nghe và ghi chép bài giảng đầy đủ, cuối học kỳ viết thu hoạch đạt kết quả tốt, đồng thời chấp hành tốt các nội quy lớp học, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân. Với ý nghĩa đó, khóa học không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các đồng chí học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận, mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình các học viên thực hiện công tác tại cơ sở./.
Anh Phương