KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TẠI CÔNG AN TP VIỆT TRÌ
Trước diễn biến phức tạp của tình hình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Đại tá Phạm Trường Giang, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố Việt Trì.
Báo cáo đồng chí Giám đốc và đoàn công tác, đồng chí trưởng Công an thành phố Việt Trì cho biết, kể từ khi phát hiện các trường hợp F0 trên địa bàn thành phố, lực lượng Công an thành phố đã phát huy vai trò tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19, chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm ANTT tại các khu vực tiến hành phong tỏa tạm thời; trung tâm cách ly và bệnh viện dã chiến của tỉnh; đồng thời, lực lượng Công an thành phố đã phối hợp với ngành y tế và các lực lương chức năng khẩn trương tiến hành xét nghiệm, truy vết các trường hợp F0, F1, F2 để có biện pháp cách ly phù hợp. Bên cạnh đó, Công an thành phố Việt Trì còn triển khai các biện pháp phòng dịch nhằm hạn chế dịch bệnh Covid 19 xâm nhập vào cơ quan, đơn vị.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đại tá Phạm Trường Giang, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Việt Trì trong công tác bảo đảm ANTT và phòng chống dịch Covid 19. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gợi mở nhiều nội dung, đưa ra một số kịch bản giúp Công an thành phố Việt Trì chủ động ứng phó khi tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhất là khi xuất hiện các trường hợp F1, F2 trong cán bộ chiến sỹ. Đồng chí giám đốc yêu cầu, Công an thành phố Viêt Trì phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; đồng thời linh hoạt bố trí cán bộ chiến sỹ tại các bộ phận có nguy cơ lây nhiễm cao, bảo đảm công tác tiếp dân và các mặt công tác công an được duy trì liên tục.
                                                                   Nguyễn Chung