KIỂM TRA CÔNG TÁC HẬU CẦN PHỤC VỤ CHIẾN ĐẤU
Ngày 28/4 (tức ngày 09/3 âm lịch) đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên, trực tiếp kiểm tra cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ ăn ở, sinh hoạt của CBCS tham gia phương án bảo đảm ANTT Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa – Du lịch Đất Tổ năm 2023.
Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên CBCS tham gia phương án. Sau khi nghe các đơn vị chức năng báo cáo, đồng chí đã chỉ đạo, cho ý kiến cụ thể đối với từng nội dung nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về nơi ăn, chốn nghỉ, bảo đảm sức khoẻ cho CBCS tham gia phương án. Đồng chí yêu cầu lực lượng làm công tác hậu cần phải bám sát và phục vụ tốt hơn yêu cầu chiến đấu cũng như công tác thường xuyên và đột xuất của lực lượng Công an Phú Thọ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng toàn lực lượng công an Phú Thọ phấn đấu xây dựng lễ hội Đền Hùng trở thành lễ hội mẫu mực, văn minh, an ninh, an toàn./.
Nguyễn Chung