Người tốt việc tốt

KHỞI CÔNG XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, sáng 30/10, Công an tỉnh khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hà Thị Thu, sinh năm 1984, ở khu 10, xã Tu Vũ, huyện Thanh Thủy. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn của xã Tu Vũ, bản thân 2 mẹ con chị Thu thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Căn nhà mẹ con chị Thu đang ở đã dột nát, xuống cấp.
Nhằm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai chương trình xây nhà tình nghĩa cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Theo kế hoạch, Công an tỉnh sẽ tiến hành xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa trong năm 2021, với mức hỗ trợ từ 90 đến 120 triệu đồng/căn, nguồn kinh phí xây dựng do CBCS lực lượng Công an tỉnh đóng góp.
Đến nay, Công an tỉnh đã khánh thành và bàn giao 7 căn nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Chung Thịnh