An ninh trật tự

Đảng ủy tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Hội thảo “Một số vấn đề về xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp trong Đảng bộ công an tỉnh Phú Thọ đến năm 2030”. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội thảo. Dự hội thảo có các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng Công an các huyện, thành, thị và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cơ quan kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh.
Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, khái quát kết quả, chia sẻ kinh nghiệm thực hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong giai đoạn hiện nay, các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp, xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra thực sự có chất lượng, có phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, có nghiệp vụ, phương pháp công tác khoa học, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết luận Hội thảo, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước khẳng định ý nghĩa chính trị, khoa học và thực tiễn của Hội thảo “Một số vấn đề về xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp trong đảng bộ công an tỉnh Phú Thọ đến năm 2030”. Đồng chí nêu rõ, sau Hội thảo, trên cơ sở các kết quả nghiên cứu, các ý kiến đề xuất, Ban tổ chức Hội thảo sẽ có trách nhiệm tổng hợp, chắt lọc và xây dựng Báo cáo kiến nghị trình cấp trên những nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng công tác kiểm tra giám sát, công tác cán bộ trong thời gian tới.
Đinh Trần Hải