Hội nghị thông tin thời sự năm 2023
Sáng 29/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và trực tuyến tới 204 điểm cầu trong toàn tỉnh. Tại điểm cầu Công an tỉnh đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã thông tin về tình hình thế giới, quan hệ Việt Nam với các nước, hoạt động đối ngoại nổi bật của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình trong thời gian tới...
Phát biểu tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng đề nghị: Sau hội nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể các cấp trong tỉnh kịp thời thông tin cập nhật thêm về tình hình thời sự thế giới, trong nước và các hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta cho cán bộ, đảng viên tại địa phương, đơn vị một cách nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, tham gia đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên internet và mạng xã hội; từ đó tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội. Đồng chí nhấn mạnh: Các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể các cấp trong tỉnh cần nhận thức rõ thời cơ, thách thức; từ đó xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đúng đắn, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Tiếp tục nghiên cứu, tham mưu cho cấp ủy và chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Trần Hải