Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 khối công an các HTT
Vừa qua, tại trung tâm hội nghị huyện Tân Sơn, khối thi đua Công an các huyện, thành, thị Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Sơn; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an 13 huyện, thành, thị.
Với khẩu hiệu thi đua “Công an tỉnh Phú Thọ phát huy truyền thống anh hùng, thi đua lập công, vì an ninh đất Tổ” gắn với việc thực hiện khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, năm 2021, các đơn vị thi đua trong khối đã đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh triển khai kịp thời các mặt công tác nhằm nâng cao chất lượng từng lĩnh vực; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng; công tác tổ chức cán bộ, không để xảy ra vi phạm kỷ luật; nâng cao chất lượng công tác hồ sơ nghiệp vụ; tăng cường công tác thanh, kiểm tra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, chiến sĩ nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, quan tâm xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; phấn đấu năm 2022 có 01 đơn vị được Bộ Công an, 01 đơn vị được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2021 của các đơn vị trong khối; đồng thời yêu cầu các đơn vị bám sát các nội dung thi đua đã ký kết, thường xuyên phối kết hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2022.
Với tinh thần đoàn kết, đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành, thị đã ký giao ước thi đua năm 2022 với các chỉ tiêu cụ thể, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.
Anh Phương