HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN CẤP TỈNH QUÝ III/2023
Ngày 3/10/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh quý III/2023 theo hình thức trực tuyến với các chi, đảng bộ trực thuộc tỉnh Phú Thọ. Tham dự hội nghị có báo cáo viên Trung ương tại tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh. Đồng chí đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tại điểm cầu Công an tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh trình bày các chuyên đề: Kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; những nội dung chính của quy hoạch tỉnh Phú Thọ thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 và định hướng ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.

Định hướng nội dung tuyên truyền quý IV năm 2023, lãnh đạo Ban Tuyên giáo nhấn mạnh: các chi, đảng bộ cơ sở tiếp tục tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện kết quả nghị quyết đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh và Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả hội nghị trung ương 8 (khóa XIII); kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV; kết quả 02 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chí trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh tuyên truyền đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; tăng cường thông tin thời sự, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch nhằm cụ thể hóa, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần thức hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Thanh Nhàn