Giao lưu bóng đá giữa CLB bóng đá Công an tỉnh Phú Thọ và CLB bóng đá Vĩnh Phú
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); hướng tới chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng thành công trong công tác đảm bảo ANTT các hoạt động của giỗ Tổ Hùng Vương, lễ hội Đền Hùng năm 2021.
Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa 2 câu lạc bộ: CLB Công an tỉnh Phú Thọ và CLB bóng đá Vĩnh Phú. Tới dự và động viên trận giao lưu bóng đá giữa 2 CLB có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, đại diện lãnh đạo Công ty Việt Vương cùng đông đảo các cổ động viên đến từ 2 CLB và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ.
Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai CLB được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các cầu thủ CLB bóng đá Vĩnh Phú và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ. Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết quả, đã có 14 bàn thắng được ghi trong trận đấu, 2 đội hòa nhau với tỷ số 7-7./.
Mạnh Việt