Giám đốc Công an tỉnh gửi thư động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid-19
Phú Thọ, ngày 18 tháng 8 năm 2021
Thân ái gửi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid-19
Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh, từ đầu năm đến nay, lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đã cùng với các lực lượng tuyến đầu quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; các đồng chí đã căng mình chiến đấu, thường trực 24/24 giờ để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, hạn chế dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh, phối hợp với các lực lượng quân đội, y tế thực hiện tốt công tác tuyên truyền, truy vết, giám sát cách ly đối với những người nhiễm, nghi nhiễm dịch bệnh; kịp thời xử lý các trường hợp đưa tin sai lệch về dịch bệnh… Y tế Công an tỉnh đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, phối hợp tiếp nhận và tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 an toàn cho cán bộ, chiến sĩ. Các phòng chức năng và Công an huyện, thành, thị với nòng cốt là Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đã tích cực, chủ động vận động, quyên góp ủng hộ vật tư y tế, nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch và Nhân dân đang gặp khó khăn tại các khu vực phong tỏa, qua đó đã góp phần chung sức cùng cộng đồng phòng chống dịch. Các đồng chí là lực lượng tuyến đầu không quản ngại khó khăn, gian khổ, chấp nhận hy sinh, có thể bị lây nhiễm dịch COVID-19 bất cứ lúc nào để sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây thực sự là những minh chứng cho bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, ý chí quyết tâm, tinh thần chiến đấu bền bỉ và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân.
Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, Tôi ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của các đồng chí trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là những đồng chí đang ngày đêm trực tiếp tham gia phòng chống dịch tại cơ sở, nhằm hạn chế lây lan ra cộng đồng.
Tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài, chúng ta sẽ còn phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, nhưng với tinh thần “Lúc dân cần, lúc dân khó, có công an” Tôi tin tưởng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đã đạt được, đoàn kết thống nhất, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần, là chỗ dựa vững chắc của Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh, quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh COVID-19, vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021) Tôi thân ái gửi đến các đồng chí và qua các đồng chí đến những người thân trong gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó.
                                                                     Thân ái
                                        Đại tá Phạm Trường Giang