Hoạt động Đoàn-Hội

Giải cầu lông khối phòng Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức giải cầu lông khối các đơn vị phòng thuộc Công an tỉnh.
      Với tinh thần thể thao trung thực, 33 đôi nam, nữ của 16 đội đã thi đấu hết mình, mang đến cho 48 trận cầu có chất lượng chuyên môn.
      Giải cầu lông là dịp để cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh được giao lưu, học hỏi nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao trong lực lượng với mục tiêu “khoẻ để xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc”, đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh và nâng cao sức khoẻ cho CBCS  để phục vụ tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Đại tá Phùng Đức Quang - PGĐ Công an tỉnh trao giải cho các đôi vận động viên đạt thành tích cao.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 8 phần quà cho các đôi vận động viên có thành tích xuất sắc.
Thanh Nhàn