Phong trào toàn dân BV ANTQ

Gặp mặt, giao lưu "Vì ANTQ" với CBCS Công an đang công tác, đã nghỉ hưu qua các thời kỳ hiện đang cư trú trên địa bàn phường Minh Phương, Thành phố Việt Trì
Nhân dịp kỷ niệm 129 ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 19/5, UBND phường Minh Phương, tp Việt Trì tổ chức buổi Gặp mặt, giao lưu “Vì ANTQ” với cán bộ, chiến sĩ Công an đang công tác và đã nghỉ hưu
       Câu lạc bộ Công an hưu trí phường Minh Phương, tp Việt Trì được thành lập năm 2016 theo quyết định của Trưởng Công an tp Việt Trì. Từ chỗ câu lạc bộ chỉ có 7 đồng chí, đến nay đã tăng lên 20 đồng chí. Mặc dù đã nghỉ công tác, nhưng với tâm huyết của người chiến sĩ CAND, những cán bộ công an hưu trí phường Minh Phương luôn phát huy được bản chất người chiến sĩ CAND Phú Thọ; cùng với việc tích cực vận động gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, họ còn thể hiện vai trò nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tích cực tham gia công tác đảm bảo ANTT, được chính quyền và Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, giao lưu.

Buổi giao lưu, gặp mặt có ý nghĩa thiết thực, là dịp để mỗi cán bộ chiến sĩ Công an hiện đang công tác và CBCS Công an đã nghỉ hưu có điều kiện tọa đàm, trao đổi thông tin, nắm bắt tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, từ đó chủ động phối hợp với chính quyền địa phương có những phương hướng khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý, điều hành, giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở. /.
Hồng Minh