An ninh trật tự

GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI CÁC CHỐT KIỂM SOÁT
Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác triển khai chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại nút ra IC7 và IC8 cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Qua kiểm tra thực tế tại các chốt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn của các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt cũng như sự quan tâm hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại đây.

Đồng chí nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, vì vậy lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch cần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao như: đề nghị người dân khi vào tỉnh khai báo y tế, đo thân nhiệt và xét nghiệm nhanh nếu có dấu hiệu lâm sàng; lực lượng CSGT tại chốt hướng dẫn, điều tiết các phương tiện di chuyển trên tuyến vào khu vực kiểm tra, không để xảy ra tình trạng quá tải, ùn tắc khi dừng lại khai báo y tế… Đồng chí yêu cầu, lực lượng Công an phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, TTATGT; đảm bảo an toàn tuyệt đối tại các điểm chốt và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp kiểm soát phòng chống dịch bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19, để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Mạnh Việt