GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH DỰ NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI XÃ TRUNG GIÁP HUYỆN PHÙ NINH
Ngày 11/8, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trung Giáp huyện Phù Ninh đã tổ chức hội nghị "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022. Tới dự có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Uỷ viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy, UBND huyện Phù Ninh.
     Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Trung Giáp đã phát huy hiệu quả tích cực. Ban Chỉ đạo xã đã chủ động tham mưu, tập trung xây dựng, củng cố và duy trì tốt các hoạt động phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Lực lượng Công an xã đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tích cực chủ động phối hợp với các cơ quan, ban ngành đoàn thể làm tốt công tác tham mưu, nắm tình hình về TTATXH, kịp thời giải quyết các vụ việc về ANTT. Triển khai xây dựng nhiều mô hình như: Mô hình Camera an ninh; mô hình ánh sáng đèn điện nông thôn; mô hình đường dây nóng tố giác tội phạm; duy trì hoạt động của 08 Ban ANTT, 40 tổ liên gia tự quản về ANTT, 04 tổ nhà giáo tự quản trên địa bàn xã...
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và đánh giá cao phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, đồng thời đề nghị lực lượng Công an xã cần phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, khắc phục những tồn tại hạn chế đã nêu tại báo cáo để ngày càng làm tốt hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ sở.
   Tại hội nghị nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn xã Trung Giáp được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND huyện và Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Nhân dịp này, đoàn đại biểu tham dự ngày hội đã tới thăm động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Giáp huyện Phù Ninh.
 Trần Hải