Hoạt động Công an tỉnh

Đội Công an các huyện giành thành tích cao tại Giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân
Sáng 10/7, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức bế mạc và trao thưởng giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đồng chí đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, 16 đội bóng chuyền đến từ công an 13 huyện, thành phố, thị xã và 3 đội bóng chuyền Liên quân khối An ninh, Cảnh sát và Xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần đã cống hiến cho khán giả 31 trận đấu sôi nổi, quyết liệt, mang đến cho khán giả và cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ những pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ. Thông qua giải đấu đã tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, phục vụ tích cực cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Kết quả chung cuộc, các cầu thủ của đội bóng chuyền công an huyện Thanh Sơn đã giành ngôi vô địch; Đội bóng chuyền công an huyện Tam Nông giành giải Nhì; Đồng giải ba là hai đội bóng đến từ công an huyện Thanh Thuỷ và công an huyện Phù Ninh; bốn giải khuyến khích thuộc về các đội bóng đến từ công an huyện Yên Lập, công an thành phố Việt Trì, công an huyện Đoan Hùng và đội liên quân cảnh sát.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân.
Huyền Trang