Hoạt động Đoàn-Hội

Đoàn viênThanh niên Công an tỉnh tham quan triển lãm “Đồng chí Trần Quốc Hoàn - Cuộc đời và sự nghiệp”
Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày sinh đồng chí Trần Quốc Hoàn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức cho đoàn viên tham quan triển lãm “Đồng chí Trần Quốc Hoàn - Cuộc đời và sự nghiệp” tại Bảo tàng Công an nhân dân, số 1 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Với hơn 300 hình ảnh, tài liệu, hiện vật, triển lãm đã khắc họa một cách toàn diện, sống động chân dung đồng chí Trần Quốc Hoàn, một người đảng viên trung kiên, người chiến sĩ suốt đời tận tụy, trung thành vì lý tưởng cách mạng, đồng thời là tấm gương đạo đức mẫu mực trong cả công tác, chiến đấu và cuộc sống đời thường. Đồng chí Trần Quốc Hoàn đồng thời là nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, người chỉ huy xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đồng chí đã có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng lực lượng Công an nhân dân lớn mạnh, trưởng thành, xứng đáng là lực lượng vũ trang tin cậy, trung thành tuyệt đối của Đảng; là lực lượng xung kích, nòng cốt trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự.

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, góp phần giáo dục thế hệ trẻ Công an nhân dân phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác và chiến đấu, xứng đáng với những hi sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.
Mạnh Việt