Người tốt việc tốt

Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ trại tạm giam Công an tỉnh tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc và 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ trại tạm Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn đơn vị đóng quân tại xã Tiên Kiên và xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao.
              Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta và thực hiện có hiệu quả phong trào đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hàng năm, Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Viễn, 101 tuổi ở khu 11, xã Xuân Lũng; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tịnh, 91 tuổi ở khu 9 và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Tái, 101 tuổi, ở khu 13 xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, đại diện lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh đã động viên, thăm hỏi gia đình và chúc các mẹ sống khỏe mạnh, tiếp tục là tấm gương để các con cháu noi theo. Trước đó, đoàn cũng tham gia chương trình thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Chu Hóa, huyện Lâm Thao thể hiện sự thành kính đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Minh Quang