Hoạt động Đoàn-Hội

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tặng nước rửa tay khô cho bệnh nhân và nhân dân tại Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ
Sáng ngày 13/2, chi đoàn ghép phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Athena Việt Nam tổ chức tặng nước rửa tay khô Dr.Wood cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiện đang điều trị tại Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ
         Tại địa bàn tỉnh Phú Thọ, mặc dù chưa chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với Covid19, nhưng để chủ động và chung tay phòng chống dịch bệnhCovid19 gây ra,chi đoàn ghép phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Athena Việt Nam tổ chức trao tặng trên 400 chai nước rửa tay khô Dr.Wood, từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Đây là các sản phẩm do công ty TNHH sản xuất và thương mại Athena Việt Nam, địa chỉ: phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sản  xuất.

Chi đoàn ghép phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh trao tặng miễn phí sản phẩm rửa tay khô Dr.Wood
cho các bệnh nhân và nnhân dân tại Trung tâm sản nhi tỉnh Phú Thọ

Nhằm nâng cao công tác phòng dịch, Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với các các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức, cá nhân tổ chức nhiều hoạt độngtuyên truyền và phát miễn phí hàng chục nghìn khẩu trang y tế cho công nhân trong các khu, cụm công nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh.

Minh Quang - Công an tỉnh