Hoạt động Đoàn-Hội

Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn phục vụ vở kịch nói “Tình bạn và công lý”
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã biểu diễn vở kịch nói “Tình bạn và công lý” phục vụ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.
       Vở kịch nói “Tình bạn và công lý” của tác giả Minh Nguyệt, đạo diễn NSND Lê Hùng dàn dựng đã tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021 đạt kết quả cao. Câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Nam và Khánh từng là đồng đội nơi chiến trường, khi trở về đời thường lại phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tham nhũng. Đại tá Nam dù không quên nghĩa tình đồng đội nhưng sau nhiều đấu tranh, day dứt, trăn trở đã phải hi sinh tình riêng quyết định ký lệnh bắt Khánh – người đồng đội cũ vì những hành vi tham nhũng, tha hóa nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới uy tín của Đảng và Nhà nước. Qua sự thể hiện, hóa thân của tập thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, vì dân phục vụ.