Hoạt động Công an tỉnh

Điều động Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ giữ chức vụ Cục trưởng Cục Kế hoạch và Tài chính
Sáng 18/4, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục Kế hoạch và tài chính. Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo buổi lễ.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 1/5/2023 đối với Trung tướng Trịnh Ngọc Bảo Duy, Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính và Quyết định điều động đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đến nhận công tác, giữ chức vụ Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính, kể từ ngày 1/5/2023. Đồng thời, thông báo Quyết định điều động và bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch tài chính đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, kể từ ngày 1/5/2023.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Trung tướng Trịnh Ngọc Bảo Duy, Đại tá Phạm Trường Giang và tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Minh Tuấn.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc mừng Trung tướng Trịnh Ngọc Bảo Duy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành giao phó; đồng thời, chúc mừng Đại tá Phạm Trường Giang, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn nhận nhiệm vụ mới. Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu, Đại tá Phạm Trường Giang cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục Kế hoạch và tài chính không ngừng đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, siết chặt kỷ luật, kỷ cương quy chế làm việc, quy trình công tác, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và ngành giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Phạm Trường Giang bày tỏ vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an quyết định điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính. Đại tá Phạm Trường Giang nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ; cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo, CBCS Cục Kế hoạch và tài chính kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của các thế hệ lãnh đạo đơn vị, để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Mạnh Việt