Người tốt việc tốt

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Hàng Dương
Vừa qua, đại diện lãnh đạo, CBCS phòng Hậu cần kỹ thuật và Bệnh viện Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình về nguồn, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thăm 1 số nhà tù tại Côn Đảo, nơi được ví như “Địa ngục trần gian” đã giam cầm, tra tấn gần 20.000 chiến sỹ cách mạng. Cũng trong đợt này, đoàn đã đến thăm hỏi, tri ân, tặng quà 03 cựu tù chính trị mỗi phần quà trị giá 3,2 triệu đồng cho: bà Nguyễn Thị Ni - 83 tuổi; ông Nguyễn Xuân Viên - 78 tuổi; ông Nguyễn Văn Ước - 83 tuổi hiện đang sống tại Côn Đảo.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng hậu cần - kỹ thuật CAND(25/01/1948-25/01/2023).

Thông qua hoạt động này đã giúp cho CBCS trong đoàn hiểu thêm về những hy sinh lớn lao, thầm lặng, tinh thần yêu nước và ý chí kiên cường bất khuất của những chiến sỹ cách mạng Việt Nam; Từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, không ngừng phấn đấu, học tập noi gương các thế hệ cha anh đi trước.
Mạnh Việt