Người tốt việc tốt

"ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG"
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ, Hội LHPN thành phố Việt Trì và Đồn biên phòng Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu về việc thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021 - 2025;
Ngày 17/6/2022, đoàn công tác của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã đến giao lưu, tặng quà cho đơn vị kết nghĩa Đồn biên phòng Pa Tần và bàn giao Mái ấm biên cương, mô hình sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; trao quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đỡ đầu trẻ mồ côi với tổng kinh phí 101 triệu đồng.
Trong chương trình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã hỗ trợ 20 triệu đồng xây dựng Mái ấm biên cương cho chị Lò Thị Viên, ở Bản Pa Tần 3, xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu; trao tặng 02 mô hình sinh kế trị giá 20 triệu đồng cho 02 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; nhiều quần áo các loại; 10 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường Tiểu học xã Pa Tần; hỗ trợ, nhận đỡ đầu 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí 12 triệu đồng/năm trên địa bàn xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Mạnh Việt