ĐỒNG CHÍ GIÁM ĐỐC THAM GIA BỎ PHIẾU BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TẠI HUYỆN PHÙ NINH
Sáng 23/5, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã dự khai mạc và tham gia bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 2, thuộc khu 3, xã Bình Phú, huyện Phù Ninh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh
Tổ bầu cử số 2, thuộc khu 3, xã Bình Phú, huyện Phù Ninh có 973 cử tri, gồm 446 cử tri nam và 527 cử tri nữ. Sau khi nghe tổ bầu cử quán triệt nội quy khi bỏ phiếu, chứng kiến kiểm tra và niêm phong hòm phiếu, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh cùng một số cử tri cao tuổi đã bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, bỏ lá phiếu đầu tiên
bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngay sau lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại thị trấn Phong Châu, xã Lệ Mỹ và xã Trạm Thản. Tại các địa điểm đến kiểm tra, đồng chí yêu cầu các thành viên tổ bầu cử cần làm tốt công tác tuyên truyền để cử tri đi bỏ phiếu bảo đảm tiến độ bầu cử, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID - 19. Đến nay, tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện Phù Ninh diễn ra an toàn, đúng quy định.
Nguyễn Chung