ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ CÔNG AN HƯU TRÍ TỈNH PHÚ THỌ
Sáng 10/12, Công an tỉnh tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2022-2026. Dự đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị chức năng và hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Phú Thọ.
Nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Phú Thọ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, sự giúp đỡ, ủng hộ của các phòng chức năng trong công an tỉnh. Nhờ đó, chức năng, nhiệm vụ của Câu lạc bộ ngày càng lan tỏa, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân đánh giá cao.

Câu lạc bộ Công an hưu trí hiện có hơn 1.800 hội viên tham gia sinh hoạt ở 13 Câu lạc bộ cấp huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cho hội viên, thường xuyên có các hoạt động tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ động viên các hội viên ốm đau và gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động giúp hội viên an tâm, tích cực tham gia các hoạt động của câu lạc bộ, cùng với đó phát huy tinh thần phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, các hội viên còn tham gia nhiệt tình các phong trào tại địa phương và công tác xã hội ở cơ sở, công tác giữ gìn bảo vệ an ninh trật tự nhất là phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc... đóng góp tích cực trong công tác đảm bảo ANTT tại nơi cư trú.

Tại đại hội các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi những mặt còn hạn chế trong hoạt động của Câu lạc bộ, đồng thời đưa ra những giải pháp để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt đông hơn và duy trì hoạt động đều hơn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và kết quả Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị, nhiệm kỳ tới, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ đồng chí, đồng đội; tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở về công tác bảo đảm an ninh trật tự nơi cư trú. Tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại nơi cư trú...

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2022 - 2026 gồm 20 đồng chí.

Nhân dịp này, 15 tập thể và 28 cá nhân đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích trong tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Phú Thọ năm 2021./.
Huyền Trang - Mạnh Việt