Công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
Ngày 26/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về việc chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh; chia tay đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính, Bộ Công an.
Thay mặt BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu mong muốn, thời gian tới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị “Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân thời kỳ đổi mới" của Công an tỉnh Phú Thọ, tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chia tay đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh nhận nhiệm vụ Cục Trưởng Cục Kế hoạch và Tài chính, Bộ Công an. Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang đối với công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị Đảng ủy công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an giao phó./.
Mạnh Việt