Người tốt việc tốt

Công an xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn giúp dân gặt lúa tránh bão
Để chủ động giúp nhân dân vừa phòng, chống bão lũ mà vẫn bảo đảm tiến độ vụ mùa, lực lượng Công an xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, lực dân quân...trên địa bàn nhanh chóng, khẩn trương giúp Nhân dân thu hoạch lúa mùa.
Tại xã Đồng Sơn, từ 6 giờ sáng ngày 12/6/2022 cán bộ, chiến sĩ Công an xã Đồng Sơn đã có mặt tại các cánh đồng của 2 khu Xuân 1, Măng 2 cùng với các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Sơn tổ chức gặt lúa cho các hộ dân thuộc diện diện gia đình chính sách. Để đảm bảo việc thu hoạch lúa mùa đúng hộ, đúng diện tích, tránh thất thoát, nhầm lẫn, cán bộ, chiến sĩ Công an xã cùng các ban, ngành, đoàn thể đã nhanh chóng phân công, bố trí gặt lúa giúp dân theo phương châm “làm đến đâu, sạch đến đó”.

Với tinh thần khẩn trương, vì Nhân dân phục vụ, trong ngày 12/6/2022 nhiều diện tích lúa mùa đã được cán bộ Uỷ ban xã, Công an xã Đồng Sơn thu hoạch xong cho các hộ gia đình.
B.B.T