Công an tỉnh tổ chức giao lưu giải thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND
Ngày 17/11 Công an tỉnh đã tổ chức giao lưu giải thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948-25/01/2023), đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và khai mạc giải thi đấu.
Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng hậu cần - Kỹ thuật CAND có 03 nội dung thi đấu gồm giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp, bóng đá nam 07 người và giải quần vợt trong lực lượng Công an tỉnh.

Giải thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thể thao văn hóa lành mạnh. Đây là các hoạt động thiết thực, đồng thời là dịp để CBCS các đơn vị giao lưu, thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, khả năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trần Hải