Công an tỉnh tổ chức cấp căn cước công dân lưu động
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc làm căn cước công dân có gắn chíp điện tử, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức cấp CCCD lưu động tại Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì.
Tại đây, các cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH đã tận tình hướng dẫn cán bộ, công nhân viên của công ty cổ phần hóa chất Việt Trì thực hiện điền thông tin vào tờ khai theo đúng quy định, kiểm tra, chỉnh sửa thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh, nhập dữ liệu vào hệ thống...
Các thủ tục diễn ra nhanh chóng, bảo đảm đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý CCCD và thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19. Kết quả, có gần 350 cán bộ, công nhân viên của nhà máy hoàn thiện thủ tục cấp CCCD. Việc tổ chức cấp CCCD lưu động sẽ được Công an tỉnh Phú Thọ triển khai thành nhiều đợt trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn nhu cầu cấp CCCD của người dân trên địa bàn, rút ngắn về thời gian đi lại của công dân và nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu cấp CCCD do Bộ Công an và Chính phủ giao./.
Mạnh Việt