An ninh trật tự

Công an tỉnh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tham mưu Công an nhân dân năm 2022
Vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tham mưu Công an nhân dân năm 2022. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tham mưu Công an nhân dân năm 2022 nhằm bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác tham mưu; phổ biến nội dung các quy định liên quan đến công tác tham mưu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực nghiệp vụ của chỉ huy, cán bộ trực tiếp làm công tác tham mưu các đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Công an trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc biểu dương, ghi nhận Phòng Tham mưu đã chủ động, sáng tạo tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh xây dựng nội dung, chương trình và tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tham mưu để truyền đạt, trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ công tác tham mưu. Đồng chí mong muốn những cán bộ tham gia lớp tập huấn sẽ thường xuyên nghiên cứu, rèn luyện tác phong, tư duy làm việc khoa học, không ngững trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Trần Hải