Người tốt việc tốt

Công an tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Sáng nay 9/1, tại UBND phường Tân Dân và UBND xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Tại xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Giám  đốc Công an tỉnh đã trao tặng 41 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các nạn nhân chất độc da cam và trẻ em học giỏi vượt khó, gia đình đặc biệt khó khăn. Trước đó, tại phường UBND phường Tân Dân, đồng chí cũng trao tặng 51 xuất quà cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em học giỏi vượt khó. Cũng trong đợt này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dự, ở khu 7, xã Trưng Vương. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang chúc mẹ tiếp tục sống khỏe mạnh, làm tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Đại tá Phạm Trường Giang tặng quà các hộ nghèo tại xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì.

Với tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, để chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam và trẻ em vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các cá nhân, gia đình chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày lễ, ngày tết, qua đó dộng viên tinh thần giúp họ tiếp tục cố gắng ổn định cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Minh Quang