Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh ra mắt CLB bóng đá và gắn biển công trình nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9
Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) Công an tỉnh vừa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng đá và gắn biển công trình "Sân bóng đá thanh niên" tại khuôn viên Công an tỉnh. Dự buổi lễ có đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch, lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Thọ.
           Sau hơn 6 tháng thi công, xây dựng, công trình "Sân bóng đá thanh niên" có diện tích 1.200m2 với các hạng mục: sân mặt cỏ tự nhiên, hệ thống phun tưới nước tự động, hệ thống đèn chiếu sáng cao áp đã hoàn thành, đủ điều kiện đưa vào sử dụng. Đây là công trình được Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh đầu tư nhằm tạo sân chơi cho CBCS, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho CBCS, phục vụ tích cực nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng đá và gắn biển công trình "Sân bóng đá thanh niên".