Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho CBCS trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ. Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Năm 2021, Công an tỉnh Phú Thọ có 952 CBCS được Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Đây là những CBCS có quá trình rèn luyện, phấn đấu tốt liên tục trong niên hạn, lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trong công tác và chiến đấu.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định phong cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho các đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao quyết định cho đại diện CBCS Công an tỉnh Phú Thọ được phong cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021.
Thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định phong cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho các đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm cho đại diện CBCS

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong năm 2021. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Mỗi CBCS Công an tỉnh Phú Thọ nhất là những CBCS được nâng lương, thăng cấp bậc hàm năm nay cần không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an.
Quang Hưng