Người tốt việc tốt

Công an tỉnh Phú Thọ: Thăm hỏi, tặng quà 2 chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương trong khi làm nhiệm vụ
Ngày 15/6, đồng chí Đại tá Phùng Đức Quang, Phó Giám đốc đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và động viên 2 chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ.
            Trước đó, vào hồi 23h45 phút, ngày 13/6/2018, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Thọ nhận được tin báo cháy tại Công ty TNHH YAKJIN Việt Nam, thuộc Lô B6, khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì. Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh phối hợp với các đội chữa cháy trên địa bàn huy động 18 xe chữa cháy, 15 máy bơm nước và trên 100 CBCS. Trong quá trình tham gia chữa cháy, trung sỹ Trần Bình Minh, chiến sỹ nghĩa vụ Đội chữa cháy trung tâm bị ngã chấn thương trật khớp cổ chân, bong gân và bị bỏng; Hạ sỹ Hà Minh Vương, Chiến sỹ nghĩa vụ thuộc Đội Chữa cháy Long Châu Sa bị thương đứt rời ngón tay cái và dập nát bàn tay phải, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Đại tá Phùng Đức Quang, Phó Giám đốc đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ thăm hỏi Hạ sỹ Hà Minh Vương
bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ tới cán bộ, chiến sỹ và gia đình, thân nhân đồng chí, đồng đội, Công an tỉnh Phú Thọ đã trích 8 triệu đồng từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” hỗ trợ cho gia đình 2 đồng chí bị thương.