Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh : Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2018.
Trong 2 ngày, 21 và 22 tháng 6, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội cấp cơ sở. Dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ và Tỉnh đoàn Phú Thọ.
            Trong chương trình tập huấn lần này, các học viên đã được báo cáo viên của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Bộ Công an truyền đạt một số kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ. Tại lớp tập huấn, học viên đã tập trung trao đổi các chuyên đề: Phương pháp tiếp xúc, làm việc với hội viên, đoàn viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ánh và giải quyết các vấn đề của Hội viên, Đoàn viên;  Kỹ năng nghiên cứu, phát hiện vấn đề, tham mưu, đề xuất; Kỹ năng lập kế hoạch, hướng dẫn và tổ chức công việc; Kỹ năng phát hiện, xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến; Phong trào thi đua và một số nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn thanh niên, hội phụ nữ trong lực lượng CAND. Đây là những kiến thức trọng tâm và cần thiết đối với mỗi cán bộ đoàn, hội chủ chốt cấp cơ sở, từ đó triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động, các khâu đột phá và nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn, Hội gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.
                                                                                                                                    Thanh Nhàn