An ninh trật tự

Công an huyện Thanh Sơn tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022
Ngày 11/01, Công an huyện Thanh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thanh Sơn; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Năm 2021, Công an huyện Thanh Sơn đã tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an, chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ việc xảy ra trên địa bàn, không để hình thành điểm nóng, phức tạp về ANTT; tình hình an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững ổn định. Công tác tiếp nhận, xử lý, giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt 94%, tập trung đấu tranh với các loại tội phạm hình sự, kinh tế, môi trường. Trong năm đã mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Bệnh viện dã chiến và cơ sở cách ly y tế tập trung của huyện; phối hợp chặt chẽ với lực lượng y tế, quân đội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những thành tích Công an huyện Thanh Sơn đã đạt được trong năm 2021. Để làm tốt hơn nữa công tác Công an trong năm 2022, đồng chí yêu cầu Công an huyện Thanh Sơn tiếp tục làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT, giải pháp hữu hiệu nhằm kiềm chế tai nạn giao thông; tiếp tục nâng cao năng lực hoạt động của lực lượng Công an xã, thị trấn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm TTATXH, phục vụ đắc lực việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.