An ninh trật tự

Công an huyện Tân Sơn bắt giữ các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ăn tiền
Công an huyện Tân Sơn vừa phát hiện và đấu tranh triệt phá 2 vụ đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá ăn tiền.
           Tối ngày 23/6, qua công tác trinh sát trinh sát, Đội Điều tra hình sự, Công an huyện Tân Sơn phát hiện và bắt giữ đối tượng Trương Văn Nam, sinh năm 1982, trú ở xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cùng một số đối tượng khác đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ăn tiền. Nam khai nhận: Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 23/6, Nam đến quán Bi a tại khu Đống Cả, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn xem bóng đá. Tại đây Nam đã đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá được thua ăn tiền với với 02 người khác cùng xem bóng đá tại đây với tổng số tiền 5.400.000 đồng.
          Tiếp đó, vào hồi 23 giờ 45 phút cùng ngày, Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Tân Sơn đã phát hiện Nguyễn Công Sức, sinh năm 1974 và Phan Thúc Định, sinh năm 1986, đều ở tại khu Minh Tâm, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với Phạm Thành Chung sinh năm 1984, HKTT tại xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tạm trú tại xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn thông qua tin nhắn Zalo với mức cược 5 triệu đồng/ trận. Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Sơn đã bắt giữ đối tượng Phạm Thành Chung.
          Tại Cơ quan Công an, các đối tượng Nam và Chung đã thừa nhận hành vi phạm tội. Riêng Trương Văn Nam khai nhận thêm: ngày 19/6, Nam còn tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua tin nhắn Zalo với Nguyễn Công Sức, sinh năm 1974 và Phan Thúc Định, sinh năm 1986 cùng trú ở khu Minh Tâm, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn với tổng số tiền 20 triệu đồng. Trong đó, Sức và Định mỗi người góp 10 triệu đồng để đánh bạc với Nam.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Sơn đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Công Sức và Phan Thúc Định đồng thời tiếp tục điều tra để xử lý theo các đối tượng theo qui định của pháp luật.
Quang Hưng