Công an huyện Lâm Thao tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
Công an huyện Lâm Thao vừa tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022). Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước,Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Giám đốc Công an tỉnh ;đại diện lãnh đạo Công an các huyện trên địa bàn tỉnh.
    Tham dự giải có 04 đội bóng gồm: Công an huyện Lâm Thao; Công an huyện Tam Nông; Công an huyện Thanh Ba và Công an huyện Đoan Hùng. Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 04 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt thể hiện tinh thần thể thao Fairplay. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công an nhân dân, tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an và thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022)
    Kết quả chung cuộc, Đội bóng đá Công an huyện Đoan Hùng đoạt chức vô địch; Đội bóng đá Công an huyện Lâm Thao đoạt giải nhì; Đồng giải ba là Công an 2 huyện Thanh Ba và Tam Nông./.
Anh Phương