An ninh trật tự

Công an huyện Đoan Hùng bắt giữ nhiều vụ mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Đoan Hùng đã bắt quả tang vụ 02 vụ mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 27,943 gam Heroin.

Công an huyện Đoan Hùng bắt quả tang đối với Kiều Anh Tiến sinh năm 1971 trú tại xã Yên Kiện, huyện Đoan Hùng có hành vi tàng trữ trái phép 01 gói Heroin, kết quả giám định có khối lượng 4,079 gam Heroin. Qua đấu tranh Tiến khai nhận, tàng trữ số ma túy trên để bán cho người khác kiếm lời, nguồn gốc số ma túy trên Tiến khai mua lại của Vũ Thị Hải, sinh năm 1975, cùng trú tại xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đoan Hùng đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Vũ Thị Hải. Quá trình khám xét Hải tự giác giao nộp số tiền 5.600.000đồng, là tiền Hải bán ma túy cho Kiều Tiến Anh. Trong ngày, Công an huyện Đoan Hùng đã tiếp tục bắt quả tang Nguyễn Văn Cảo, sinh năm 1967 trú tại xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng đang có hành vi tàng trữ 14 gói ma túy, có khối lượng 23,864gam heroin. Tại Cơ quan Công an Cảo khai nhận mục đích tàng trữ số ma túy trên để bán cho người khác.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đoan Hùng đã ra quyết định khởi tối vụ án, khởi tối bị can đối với Nguyễn Văn Cảo và ra quyết định tạm giữ đối với Kiều Anh Tiến và Vũ Thị Hải, để tiếp tục điều tra làm rõ./.
Thực hiện: Trần Hải