An ninh trật tự

Công an huyện Cẩm Khê Tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Công an huyện Cẩm Khê vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Khê.
Năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tác động không nhỏ đến KTXH cũng như đời sống của nhân dân. Mặc dù vậy, Công an huyện Cẩm Khê đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền các cấp đề ra những chủ trương, giải pháp bảo đảm trật tự ATXH trên địa bàn. An ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 85,2%. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT đã có nhiều chuyển biến tích cực, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân ngày được nâng cao.

Thượng tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thượng tá Lâm Văn Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả Công an huyện Cẩm Khê đạt được trong năm 2020. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yêu cầu Công an huyện Cẩm Khê cần đề ra những giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện có hiệu quả các mặt công tác công an năm 2021. Trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền giải quyết tốt các vụ việc liên quan đến an ninh nông thôn; quyết liệt đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm núp bóng doanh nghiệp để phạm tội, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về ANTT nhất là việc triển khai cấp CCCD điện tử và công tác PCCC; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, phòng ngừa sai phạm trong CBCS. Nhiệm vụ quan trọng trước mắt, Công an huyện Cẩm Khê cần tập trung đảm bảo an ANTT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu, chủ động rà soát, lập danh sách số người ở nước ngoài trở về địa phương nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 để nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân, đón Tết an toàn.
Quang Hưng