Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023), ngày 13/10, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh của Công an tỉnh và giao lưu thể thao. Tới dự có đồng chí Cao Thị Toàn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Cơ quan UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Tại lễ dâng hương, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ của Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng của các chi, đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Công an tỉnh và đại biểu của Cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã dâng hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã trân trọng báo cáo với Bác những kết quả nổi bật trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Công an tỉnh Phú Thọ trong thời gian qua, theo đó, thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành Công an và khắc ghi sâu sắc lời Bác dạy, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong toàn Đảng bộ. Phối hợp chặt chẽ với UBKT các huyện ủy, thành ủy tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng đối với các tổ chức đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Nhân dịp này, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hoạt động giao lưu thể thao gồm: bóng bàn, bóng chuyền hơi giữa cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng Công an tỉnh và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.
Đây là những hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra các cấp tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, trình độ, năng lực công tác, quyết tâm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
 Trần Hải