Người tốt việc tốt

Cán bộ Công an trả lại 21 triệu đồng cho người đánh rơi

Khoảng 12 giờ, 30 phút, ngày 29/12, anh Triệu Văn Khánh, sinh năm 1977, ở khu 1 xã Hy Cương, thành phố Việt Trì đi từ nhà lên bệnh viện phụ sản huyện Phù Ninh. Khi đi đến khu 6, xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, anh Khánh vô tình đánh rơi 01 bọc tiền cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Trên đường đi làm nhiệm vụ, Đại úy Phạm Văn Cường – Đội trưởng cùng một số đồng chí CBCS của đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Lâm Thao đã nhặt bọc tiền. Khẩn trương xác minh và xác định được người đánh rơi tài sản, lực lượng công an đã trao trả số tiền 21 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Khánh.
Nhận được số tiền đánh rơi từ lực lượng Công an, anh Triệu Văn Khánh rất vui mừng. Anh cho biết, đây là số tiền anh mang đến bệnh viện phụ sản Phù Ninh để làm thủ tục chuyển viện cho vợ về điều trị tại Bệnh viện nội tiết trung ương.
Nguyễn Chung