An ninh trật tự

CÔNG AN THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ TRIỆU TẬP, ĐIỀU TRA NHÓM THANH NIÊN GÂY MẤT ANTT
Công an thành phố Việt Trì đang điều tra, xử lý vụ việc 2 nhóm thanh niên, với gần 30đối tượng có hành vi điều khiểu xe mô tô với tốc độ cao, dồn đuổi, đánh nhau gây mất ANTT trên tuyến đường Hùng Vương, thuộc phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, xảy ra vào ngày 7/7 vừa qua.
Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên rượt đuổi nhau bằng xe mô tô, sau đó các đối tượng cầm gậy đánh nhau tại đoạn đường Hùng Vương, gần ngã tư Dệt thành phố Việt Trì. Công an thành phố Việt Trì đã bước đầu xác định và triệu tập hai nhóm thanh niên trên gồm 13 đối tượng hộ khẩu tại huyện Phù Ninh và 13 đối tượng có hộ khẩu tại thành phố Việt Trì, hầu hết đối tượng từ 15 đến 19 tuổi.
Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, khi đang di chuyển trên đường đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì thì nhóm thanh niên có hộ khẩu tại thành phố Việt Trì phát hiện nhóm thanh niên đi xe biển kiểm soát huyện Phù Ninh, không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau đi vượt lên phía trước mặt, cho răng đây là hành vi “khiêu chiến”, nhóm thanh niên Việt Trì đã tăng ga dồn đuổi, đến đoạn ngã tư dốc Dệt thuộc khu 2A, phường Nông Trang thì tạt đầu xe của nhóm thanh niên ở Phù Ninh, sau đó giữa hai nhóm này đã xảy ra xô sát. Tại đây một số người dân chứng kiến vụ việc đã chụp ảnh, ghi hình và đăng lên mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Việt Trì đã tiến hành triệu tập làm việc được 20/26 đối tượng và tạm giữ  06 xe máy. Ngày 10/7/2023, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Việt Trì đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Anh và Nguyễn Thanh Bắc về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan trong  vụ việc theo quy định của pháp luật.
Thực hiện: Trần Hải – Mạnh Việt 
 

Các tin đã đưa

ĐƯỜNG ĐÂY NÓNG
Trực ban 24/24: 069 2646 112
Cảnh sát phản ứng nhanh: 113
Cứu hỏa: 114
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Số điện thoại: 0692 646 646
Email: catinh@phutho.gov.vn;
tiepnhanphananhkiennghi@mps.gov.vn
Website: http://pakn.dichvucong.gov.vn
Cơ quan tiếp nhận Phản ánh kiến nghị:
Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Phú Thọ    (51 Trần Phú, Tân Dân, Việt Trì, Phú Thọ).

PHÓNG SỰ TRUYỀN HÌNH

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 1042
Tổng số lượt truy cập: 12571742