Hoạt động Đoàn-Hội

CLB Công an hưu trí thành phố Việt Trì Ủng hộ chương trình phòng chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Ngày 25/6, Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí thành phố Việt Trì đã trao số tiền 50 triệu đồng quyên góp, ủng hộ chương trình phòng chống dịch COVID-19 cho đại diện Uỷ ban MTTQ thành phố.
           Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, CLB Công an hưu trí thành phố Việt Trì đã tích cực tuyên truyền hội viên thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch; đồng thời phát động đến hơn 600 hội viên quyên góp, ủng hộ chương trình phòng chống dịch COVID-19 với số tiền 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cán bộ Công an hưu trí thành phố Việt Trì nhằm chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Quang Hưng