Người tốt việc tốt

CBCS Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ
Thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường Công an tỉnh Phú Thọ đã đến dâng vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tại nghĩa trang liệt sỹ mặt trận Tu Vũ; thăm, tặng quà các đình chính sách tại 2 xã Bảo Yên và Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ.
Tại nghĩa trang liệt sỹ mặt trận Tu Vũ, huyện Thanh Thủy, đoàn lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường Công an tỉnh Phú Thọ đã dâng vòng hoa, thắp hương, dành một phút tưởng niệm, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ; tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu vực nghĩa trang, thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.
Tiếp đó, lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Diễn, 84 tuổi, là vợ liệt sỹ, ở khu 11, xã Tu Vũ; thăm, tặng quà, trao tặng 02 xe lăn cho bà Trần Thị Cúc, sinh năm 1932, là vợ liệt sỹ ở xã Bảo Yên và bà Nguyễn Thị Túc, sinh năm 1927, là mẹ liệt sỹ ở xã Hoàng Xá. Cả 2 trường hợp trên đều có hoàn cảnh khó khăn và bị liệt không đi lại được.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường Công an tỉnh Phú Thọ và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các mẹ, các vợ liệt sỹ, thăm hỏi đời sống các thành viên gia đình, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp bước truyền thống các thế hệ cha anh đi trước.
Quang Hưng