Phong trào toàn dân BV ANTQ

Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư Chúc mừng năm mới
Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có Thư chúc mừng, động viên toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, học viên, chiến sĩ nghĩa vụ, công nhân Công an; Các đồng chí cán bộ hưu trí, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân, các đồng chí Bảo vệ dân phố, Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. Toàn văn thư của đồng chí Bộ trưởng như sau:
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2022
Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, tôi thân ái gửi tới toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, học viên, chiến sĩ nghĩa vụ, công nhân Công an; các đồng chí cán bộ hưu trí, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân, các đồng chí Bảo vệ dân phố, Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
     Năm 2021, tình hình thế giới, khu vực và trong nước diễn biến phức tạp; đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội và cuộc sống của Nhân dân. Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; quản lý của Nhà nước; điều hành của Chính phủ; sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của Quân đội nhân dân, các ban, bộ, ngành Trung ương và cấp ủy chính quyền địa phương; được Nhân dân tin yêu, ủng hộ, giúp đỡ và sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Công an nhân dân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đã bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tập trung xây dựng, triển khai cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cấp căn cước công dân; bố trí công an chính quy về xã; huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp bảo đảm vững chắc an ninh, trật tự từ sớm, từ xa, từ cơ sở; thực hiện tốt vai trò lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; phục vụ tích cực, hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đối ngoại của đất nước; được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
     Bước sang năm mới 2022, là năm có ý nghĩa quan trọng, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp. Năm mới, với niềm tin, khí thế thi đua mới, mỗi đơn vị, cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân cần phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tích đã đạt được; nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh toàn diện, thực sự là lực lượng chính trị trung thành và tin cậy của Đảng, là “thanh bảo kiếm sắc bén”, “lá chắn thép vững chắc” bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.
Chúc các đồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
Chào thân ái và quyết thắng!