Hoạt động Đoàn-Hội

Bế mạc môn bóng bàn và Taekwondo Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ VIII
Sáng nay, tại khu liên hiệp thể thao tỉnh Phú Thọ đã diễn ra bế mạc đại hội khỏe "Vì ANTQ" lần thứ VIII. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Vũ Minh - Phó Cục trưởng X03 - Phó trưởng ban thường trực ban tổ chức; đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ - Phó Trưởng ban tổ chức.
         Đại hội khỏe "Vì An ninh Tổ quốc" lần thứ VIII của Bộ Công an do Công an tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức từ ngày 14/9/2019 đến hết ngày 21/9/2019. Với hai nội dung thi đấu là bóng bàn và Taekwondo. Tham gia đại hội khỏe năm nay có sự góp mặt của 52 đơn vị, với 549 cán bộ, chiến sỹ, tranh giải ở 33 bộ môn huy chương. Riêng bộ môn bóng bàn có 46 đơn vị tham gia, với 270 vận động viên, thi đấu ở 14 nội dung; môn Taekwondo có 15 đơn vị tham gia với 132 vận động viên thi đấu ở 19 nội dung; cá nhân và đồng đội.

Đại tá Phan Vũ Minh - Phó Cục trưởng X03, Phó trưởng ban thường trực ban tổ chức khen thưởng cho các đoàn đạt thành tích cao

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, ở môn Taekwondo xếp hạng nhất toàn đoàn thuộc về Công an thành phố Hà Nội với 9 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; xếp thứ hai là Công an tỉnh Phú Yên với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, xếp thứ ba là CA. TP. Hồ Chí Minh với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng.
Đại tá Phan Huy Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích
Ở bộ môn bóng bàn, dẫn đầu đoàn là Công an tỉnh Nam Định với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đứng thứ hai là bộ tư lệnh cảnh vệ với 2 huy chương vàng, 2 huy chương đồng, đứng thứ ba là Công an tỉnh Hải Dương với 2 huy chương vàng,1 huy chương đồng.
Minh Quang