An ninh trật tự

Bắt đối tượng về chấp hành án sau 8 năm lẩn trốn tại các tỉnh Tây Nguyên
Vừa qua, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Phú Thọ đã truy bắt thành công đối tượng Hà Thị Chuyền, sinh năm 1988, nơi đăng ký HKTT tại thôn Tân An, xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ phạm tội chứa mại dâm, bị truy nã theo quyết định truy nã số 10/QĐTN ngày 30/5/2015 của Cơ quan THAHS Công an tỉnh Phú Thọ.
Qua công tác xác minh, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã xác định được đối tượng truy nã Hà Thị Chuyền hiện đang lẩn trốn tại địa bàn một số tỉnh Tây Nguyên trong đó có thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ngày 10/1/2023, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã cử tổ công tác gồm 03 đồng chí vào tỉnh Kon Tum để tiến hành truy bắt đối tượng; đến khoảng 14h00 ngày 11/1/2023, phát hiện đối tượng đang lẩn trốn tại phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, tổ công tác đã tiến hành truy bắt thành công đối tượng Hà Thị Chuyền. Sau khi bắt giữ đối tượng, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tân Sơn để hoàn thiện các thủ tục theo quy định./.
Mạnh Việt