An ninh trật tự

Bất chấp dịch bệnh phức tạp, đôi nam nữ vẫn thuê nhà nghỉ để… “đập đá”
Từ nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp, Công an thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 01 đôi nam nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Thu giữ 0,659 gam ma túy đá.
Tại phòng 105, nhà nghỉ 026 thuộc phố Cầu Đất, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, Cơ quan Công an thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và 04 gói nilon có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng, trong đó 01 gói đã sử dụng nghi là ma túy đá. Hai đối tượng có mặt trong phòng nghỉ là Nguyễn Đức Anh, sinh năm 1998, HKTT phố 19/5, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn và Hán Thị Thảo, sinh năm 2004, HKTT Khu Bãi Tần, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Đức Anh khai nhận, 04 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng, trong đó 01 gói đã sử dụng là ma túy đá; Anh đã mang số ma túy trên cùng bộ dụng cụ để sử dụng cùng với Thảo và một đối tượng tên Hoan, sinh năm 1997, ở xóm Bục, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn hiện đang bỏ trốn. Cơ quan Công an đã tạm giữ số tang vật trên cùng 01 xe máy, 02 điện thoại. Tiến hành trưng cầu giám định 03 gói nilon thu giữ của Nguyễn Đức Anh cho kết quả là Methamphetamine (ma túy đá) với khối lượng 0,659 gam.

Đối tượng Nguyễn Đức Anh tại Cơ quan Công an

Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.
Mạnh Việt