BỘ TRƯỞNG TÔ LÂM ĐỘNG VIÊN ĐỘI BÓNG CAND THI ĐẤU TẠI SÂN VẬN ĐỘNG VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ
Ngày 7/8, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự, cổ vũ, động viên đội bóng đá CAND tham gia thi đấu trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với đội bóng Phú Thọ. Cùng dự còn có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đại tá Phạm Trường Giang, uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ.

Sau 9 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia (V-League 2) năm 2022, đội bóng Công an nhân dân đã giành được 17 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh đã nhanh chóng nhập cuộc, phút thứ 10, từ pha phạm lỗi của cầu thủ bên phía đội bóng Phú Thọ, đội bóng đá CAND được hưởng quả phạt 11 m. Cầu thủ Trần Văn Đạt đội tuyển bóng đá CAND đã thực hiện thành công, mở tỷ số cho trận đấu. Phút thứ 33, cầu thủ Nguyễn Trung Đại Dương nâng tỷ số lên 2-0 cho đội bóng CAND. Bước sang hiệp 2, mặc dù đội bóng Phú Thọ đã tạo ra nhiều cơ hội trước khung thành thủ môn Đỗ Sỹ Huy nhưng không ghi được bàn thắng. Tận dụng triệt để các đường bóng tấn công, phút thứ 55, cầu thủ Nguyễn Hữu Thực tiếp tục nâng tỷ số trận đấu lên 3-0 cho đội bóng CAND. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu chuẩn bị vang lên, từ một pha tranh chấp bóng trong khu vực 16m50, cầu thủ Võ Lý đã ghi bàn vào lưới đội bóng Phú Thọ, ấn định tỷ số 4-0 cho trận đấu.

Sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển bóng đá CAND và đội bóng Phú Thọ, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã xuống sân động viên và trao thưởng cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng.
     Trước đó Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã thăm, động viên CBCS Công an tỉnh Phú Thọ.

Nguyễn Chung