An ninh trật tự

BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 12 KG PHÁO NỔ
12 kg pháo nổ đang trên đường vận chuyển vừa bị đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý Công an huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ phát hiện, bắt giữ.
Khoảng 18 giờ, ngày 18/11, tại tỉnh lộ 324, thuộc khu 3, xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý, Công an huyện Lâm Thao phát hiện Nguyễn Đức Cảnh, sinh năm 1999, ở khu 14, xã Cao Xá đang có hành vi tàng trữ trái phép 08 hộp pháo nổ hình vuông, loại pháo dàn 49 quả, tổng trọng lượng 12 kg. Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Đức Cảnh khai nhận, số pháo trên Cảnh mua tại khu vực cầu Việt Trì, thuộc thành phố Việt Trì với giá 8 triệu đồng của một người không rõ lai lịch với mục đích để sử dụng trong dịp tết Nguyên đán, trên đường Cảnh mang số pháo trên về nhà để cất giấu thì bị Công an huyện Lâm Thao phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Chung, Trung Hiếu, Mạnh Việt